The Marq Luxury

THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU QUẬN 1

THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU QUẬN 1

Dự án The Marq Quận 1 của chủ đầu tư HongKong Land & Hoa Lâm chính thức công bố vào tháng 3/2019. Căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu Quận 1 là một trong nhưng khu dân cư hạng sang duy nhất chỉ 515 căn hộ cao cấp.

Chung cư hạng sang The Marq Hongkong Land tọa lạc ngay địa thế vàng ở số 29B Nguyễn Đình Chiểu trung tâm Quận 1 Thu hút ngay từ khi vừa ra mắt, là một trong những khu dân cư hạng sang cao cấp bậc nhất trung tâm Sài Gòn.

Dự án căn hộ The Marq 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Ngày 18/7/2018, dự án khu căn hộ cao cấp The Marq Hongkong quận 1 của chủ đầu tư Hongkong Land chính thức được khởi công, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU QUẬN 1 LÀ AI ?

HongKong Land & Hoa Lâm – Chủ đầu tư chính thức của dự án The Marq Quận 1.

Được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu Châu Á về đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản, HongKong Land là đơn vị chuyên phát triển các sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang. Không chỉ có vậy, HongKong Land còn được biết đến với những công trình đẳng cấp, mang tính biểu tượng tại những thành phố lớn tại Châu Á như: Hongkong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Singapore, Manila, Bangkok, Jakarta …

Với dự án căn hộ The Marq 29B, Hongkong Land sẽ tiếp tục bổ sung một dự án căn hộ cao cấp, chất lượng nữa vào danh mục đầu tư của mình tại thị trường Việt Nam.

Close Menu